Danh mục: Máy Quét Mã Vạch Băng Chuyền

Filter

Máy quét mã vạch băng chuyền được ứng dụng nhiều trong khu công nghiệp hoặc kho bãi, tạo nên sự quản lý hiệu quả nhất với hàng hóa trên băng chuyền.

Dùng máy quét mã vạch để quản lý sản phẩm là phương thức kiểm tra hiện đại, tối ưu nhất hiện nay. Phân loại theo cấu tạo, chúng ta sẽ có nhiều loại máy quét mã vạch khác nhau. Trong đó sản phẩm máy quét mã vạch băng chuyền được rất nhiều công ty, xí nghiệp sử dụng. Thiết bị này được thiết kế như thế nào và có những mẫu cơ bản nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Máy quét mã vạch băng chuyền là gì?

Khác với những máy quét mã vạch cá nhân theo kiểm cầm tay khác, máy đọc mã vạch băng chuyền là thiết bị thuộc phân khúc máy quét công nghiệp. Sản phẩm này được dùng để quét mã vạch trên diện rộng và dùng để kiểm tra hàng hóa sản xuất ngay tại đầu ra của băng chuyền.

Từ công đoạn quét mã vạch này, người dùng sẽ biết được số lượng, mã hàng của các sản phẩm. Việc dùng máy quét mã vạch băng chuyền tự động sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn so với việc kiểm tra sản phẩm thủ công. Hơn nữa, độ chính xác cũng tối ưu hơn hẳn.

Máy quét mã vạch băng chuyền được sử dụng để kiểm kê sản phẩm trên băng chuyền

Máy quét mã vạch băng chuyền được sử dụng để kiểm kê sản phẩm trên băng chuyền

Máy quét mã vạch băng chuyền được thiết kế như kiểu đèn treo sân khấu, kích thước khá lớn. Vùng quét của máy rất sâu và rộng. Vì vậy không chỉ đơn thuần quét từng sản phẩm như những máy cầm tay, thiết bị này có thể quét được rất nhiều sản phẩm cùng lúc, miễn là nó nằm trong vùng quét.

Chính vì khả năng quét rộng như thế, nên máy quét mã vạch băng chuyền được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống kho bãi lớn khi chuyển nhận hàng hoặc quá trình xuất hàng của khu sản xuất sản phẩm. Những sản phẩm khi đi qua băng chuyền để xuất ra ngoài đều được kiểm kê cẩn thận. Từ đó thông tin hàng hóa sản phẩm cũng được thống kê lại đầy đủ.

Một vài thương hiệu máy quét mã vạch băng chuyền tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy quét mã vạch băng chuyền. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi đơn vị sẽ có những chọn lựa khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc một vài thương hiệu sau đây:

Máy quét mã vạch Symbol

Symbol là thương hiệu máy quét mã vạch rất nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm sử dụng công nghệ tia laze hiện đại, cho vùng quét rộng và chuẩn xác đến từng chi tiết.

Symbol có cả dòng máy quét mã vạch băng chuyền và dòng máy cầm tay nhỏ gọn tiện lợi. Với nhu cầu sử dụng băng chuyền, bạn có thể tham khảo mã sản phẩm: Symbol LS9203 hoặc Symbol LS9208.

Máy quét mã vạch Symbol ứng dụng vào băng chuyền sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao

Máy quét mã vạch Symbol ứng dụng vào băng chuyền sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao

Ưu điểm của máy quét mã vạch băng chuyền Symbol:

  • Quét được hầu hết các loại mã vạch 1D, 2D: Nhu cầu sử dụng ở nhà máy hoặc kho bãi đa phần là những loại mã vạch 1D. Tuy nhiên dòng máy băng chuyền được thiết kế để quét được hầu hết các loại mã vạch 2D, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Hoạt động nhanh chóng và chuẩn xác, giúp tăng hiệu suất kiểm tra sản phẩm và cải thiện tốc độ ra hàng.
  • Độ bền tối ưu, giúp tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa, thay mới.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý sản phẩm cho người dùng.

Máy quét mã vạch Zebex

Được thành lập từ năm 1987, thương hiệu Zebex đã trở thành một trong những thương hiệu máy quét mã vạch được ưa chuộng ở thị trường châu Á. Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tối tân và toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Máy quét mã vạch Zebex

Máy quét mã vạch Zebex

Zebex Z-6182 và Zebex A-50M là những sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng khi lựa chọn thương hiệu máy quét mã vạch băng chuyền Zebed. Những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm:

  • Quét đa hướng đảm bảo độ phủ rộng, quét được nhiều sản phẩm cùng lúc
  • Quét được cả những mã vạch hỏng, bị vỡ khi in
  • Siêu tiết kiệm điện năng
  • Thiết kế đa dạng dễ dàng lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau
  • Đọc được đa dạng các loại mã vạch

Máy quét mã vạch Datalogic

Datalogic 3200VSi và Datalogic 3300HSi là hai sản phẩm trong dòng máy quét mã vạch băng chuyền hiệu Datalogic mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Ưu điểm giá rẻ là một trong những điểm mạnh giúp thương hiệu này đạt được sự cạnh tranh lớn trên thị trường.

Đây là một thương hiệu từ Malaysia, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ y tế đến thương mại, giao nhận hàng hóa...Không chỉ đảm bảo cao nhất về chất lượng, sản phẩm còn được đánh giá cao về mặt thiết kế, mang đến sự hoàn hảo nhất cho quá trình sử dụng.

Máy quét mã vạch Datalogic cho băng chuyền

Máy quét mã vạch Datalogic cho băng chuyền

Diện tích quét rộng, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ sản phẩm nào trên băng chuyền của bạn. Cùng với đó, máy có thiết kế đẹp nhưng tối ưu tính năng và tiện lợi sử dụng. Đây chắc chắn là một cân nhắc đáng đồng tiền khi cần mua máy quét mã vạch băng chuyền.

Kết luận

Trên đây là những thương hiệu máy quét mã vạch băng chuyền được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm nhất định. Khi chọn mua sản phẩm, bạn cần phải lưu ý đến nhu cầu sử dụng cũng như cân nhắc về giá thành để có chọn lựa tốt nhất.

Copyright © 2024 Mavachvp.com - Made with 
 from TP.HCM.
lockcogcartmagnifiercrossmenuchevron-downcross-circle